• Hotline: 0936 702 012
  • Email: luan.auto2009@gmail.com

Dịch vụ bảo trì hệ thống máy nén khí của công ty Tín Phúc Thịnh

Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo trì máy nén khí - hệ thống máy nén khí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với phương châm "Uy tín - chất lượng - tối ưu chi phí cho khách hàng"
 
 
Công ty TNHH Tín Phúc Thịnh xin gửi đến Quý khách hàng những gói dịch vụ như sau:
 
Gói 1. bảo trì máy nén khí hàng này
 
Hàng ngày, trong quá trình sử dụng cần thường xuyên kiểm tra các vấn đề dưới đây để đảm bảo máy nén khí của bạn không bị lỗi khi đang hoạt động hoặc không có sự cố đang tiếc nào sảy ra.
 
Bước 1. Khi máy chạy cần kiểm tra chấn động và tiếng ồn bất thường.
Bước 2. Kiểm tra và duy trì mức dầu nằm giữa kính thăm dầu.
Bước 3. Xả van đáy bình chứa khí 4 tiếng hay 8 tiếng mỗi lần phụ thuộc vào độ ẩm của không khí. Vì nguyên tắc của máy nén khí là hút khí từ không khí và nén vào bình nên nếu trong không khí có độ ấm lớn thì lượng nước động trong bình nén sẽ lớn và cần xả van dáy của bình chứa khí nén để xả nước ra ngoài.
 
 
Gói 2: Bảo trì máy nén khí theo tuần
 
Dù dã bảo dưỡng theo ngày nhưng nếu do điều kiện công việc quá bận dộn khiến bạn không thể tiến hàng các hoạt động bảo dưỡng máy nén khí hàng ngày thì ta cần có kế hoạch bảo dướng máy nén khí theo tuần với các bước cần làm dưới đây.
 
Bước 1. Làm sạch bộ lọc khí. Bộ lọc bị nghẹt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất máy và  dẫn đến quá nhiệt và giảm tuổi thọ nhớt.
Bước 2. Làm sạch tất cả linh kiện bên ngoài của máy. Đảm bảo các ống giải nhiệt ở hai đầu máy nén sạch sẽ. Máy bị dơ sẽ tạo ra nhiệt độ cao khác thường và dầu bị carbon hoá các linh kiện van bên trong.
Bước . Kiểm tra hoạt động van an toàn bằng cách kéo vòng hay cần.
 
Gói 3: Bảo trì máy nén khí theo tháng
 
Bước 1. kiểm tra dầu, thay lại nếu cần thiết
Bước 2. Kiểm tra rò rỉ của hệ thống khí. Kiểm tra các van xả và dây van nối giữa các piston và từ đầu nén xuống bình chứa khí xem có bị thủng hay dập vỡ hay hoen rỉ làm thủng không. Điều này sẽ gây thất thoát khí nén trong quá trình làm việc.
Bước 3. Kiểm tra độ căng dây đai, tăng nếu cần. Nếu dây đai quá trùng cần điều chỉnh đầu nén hoặc động ra xa hơn hoặc thay thế dây đai mới.
 
 
Gói 4: Bảo trì máy nén khí theo quý
 
Bước 1. Thay dầu định kỳ theo quý (3 tháng) 1 lần 
Bước 2. kiểm tra các vàn và làm sạch muội than ở các van và đầu máy
Bước 3. Kiểm tra và siết tất cả các bu lông, đai ốc.. nếu cần thiết
Bước 4. Kiểm tải chế độ không tải của máy
 
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 
Để rỏ hơn về dịch vụ bảo trì máy nén khí - hệ thống máy nén khí tại TÍN PHÚC THỊNH, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn!
 
CÔNG TY TNHH TÍN PHÚC THỊNH
Địa chỉ: 58/3B4 Lê Văn Khương, Tổ 51, Khu PHố 5, P. Hiệp Thành, Q,12, TP. HCM
Địa chỉ kho: 586 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM
MST: 031 097 9191 - Điện Thoại: 0936 702 012
Email: luan.auto2009@gmail.com
0936 702 012